iOnline -Chơi Bài Đậm Chất Dân Gian
Hỗ trợ tất các dòng máy, chơi Bài cực chất và cùng Hot Girl nhận nhiều quà hấp dẫn....

Tải IOnline 304 cho Java phiên bản mới nhất

Người chơi sở hữu điện thoại dòng Java thường hay phàn nàn về vấn đề rất nhiềugame online hiện nay không thể cài đặt và chơi trên máy được. Riêng game Ionline java phiên bản 304 không như thế. Ionline 304 nay đã hỗ trợ cho hệ điều hành Java, vì  thế các game thủ tha hồ mà tải vể cài đặt nhé! Ionline 304 đã có những bước tiến vượt bậc để đem đến sự thích hợp cho máy Java.
Đầu tiên là ở giao diện, Tai Ionline 304 có giao diện thích hợp màn hình điện thoại nhỏ, bổ sung thêm một số chức năng bản mật. Vì thế người chơi hoàn toàn yên tâm bảo vệ tài khoản của mình. Ngoài ra game Ionline 304 còn sở hữu một đồ họa bắt mắt, tông màu nóng là kích thích khả năng chinh phục thắng lợi của người chơi.
Game tập hợp rất nhiều trò chơi thú vị có quen thuộc và mới lạ: Phỏm, Xâm, Mậu Binh, Xì tố, Xì dách, Bài cào, Liêng, Poker...mỗi game là một miền đất lạ cần được khám phá và tìm ra người có khả năng chinh phục đỉnh cao.Nào các bạn chơi! Đã sẵn sàng đón nhận game đặc biệt này chưa? Nhanh tay tải ionline về và update phiên bản cũ để sở hữu một phiên bản mơi hoàn hảo hơn nhé!
Phiên bản mới nhất cho tất cả dòng máy JAVA:  
Tải về ngay:  iOnline_304.jar (0.2 MB) 
Tải về ngay:  iOnline_304.jad(0.2 MB) 
Phiên bản mới nhất cho tất cả dòng máy ANDROID:  
Tải về ngay:  iOnline_3.0.21.apk (10. MB)  
Phiên bản mới nhất cho tất cả dòng máy IOS: