iOnline -Chơi Bài Đậm Chất Dân Gian
Hỗ trợ tất các dòng máy, chơi Bài cực chất và cùng Hot Girl nhận nhiều quà hấp dẫn....

Tải Game Làng Xì Tin 120 Miễn phí phiên bản mới 2014

Game làng xì tin 120 là một game tích hợp nhiều trò chơi vui nhộn bao gồm nông trại, nhập vai và chiến đấu. Làng xì tin luôn có những bước tiến mới đưa người chơi vào một thế giới đầy hấp dẫn của làng quê Việt Nam, những cảnh vật quen thuộc, cùng nhận nhiệm vụ chiến đấu khác nhau…
Đến với làng xì tin các bạn sẽ có cơ hội trãi nghiệm cuộc sống ảo nhưng niềm vui là thật. Làng xì tin phiên bản 120 dành cho điện thoại mới nhất ra mắt game thủ. Đây là phiên bản chào mừng tháng 7 âm lịch với rất nhiều tính năng được nâng cấp:
-         Ngay khi vào chơi làng xì tin 120, các bạn sẽ nhận được 1 linh giáp tại “Tổ sư ba xạo”. Các con vật được chọn lựa ngẫu nhiên đem đến cho bạn một người bạn đồng hành trong các cuộc đấu. Game thủ có thể dùng linh giáp để thách đấu cùng linh giáp game thủ khác để nhận được những phần thưởng cá cược bạc.
-         Ngoài ra trong game này, các bạn tha hồ tham gia các hoạt động câu cá, trồng trọt, làm nhiệm vụ, nâng cấp nông trại…Mỗi lần như thế bạn có cơ hội nhận được rất nhiều vật phẩm sau: kẹo dẻo, trái lựu, khúc mía, bánh snack…và đổi lấy những vật phẩm giá trị.

Tải Làng xì tin 120 hứa hẹn một thế giới game đầy thú vị đang chào đón các bạn, nhanh tay nào các game thủ.
Phiên bản mới nhất cho tất cả dòng máy JAVA: 
Tải về ngay:  langxitin120_140801.jar (0.3 MB)